ท้อง 8 เดือน

น้ำหนักขึ้นกันกี่กิโลคะ

แม่บ้านนี้ก่อนท้อง45โลตอนนี้63โลหมอบอกว่าน้ำหนักเยอะจัง ตอนนีเท้องได้35+5wค่ะ

บ้านนี้39wค่ะ​ นน.ขึ้นมา12โล ซาวดูน้องเมื่อตอน36w​ นน.ตัวน้องยุ่ที่2813กรัมค่ะ​

บ้านนี้7เดือนกว่าก็ 7.3 ค่ะเหมือนน้ำหนักขึ้นเดือนละ1-2โลแล้วแต่บางเดือนค่ะ

แม่บ้านนี้ขึ้นแค่7โลเองค่ะ หน้ำหนักแม่ไม่ค่อยขึ้นเรย ไปลงที่ลูกหมด

ตอนนี้8เดือนขึ้นมา4โลเองน้ำหนักลงลูกหมดลูกคนที่2..คนแรกก้อขึ้น6-7เองคะ

5y trước

ทานอะไรบ้างคะ

8 เดือน ครึ่ง ขึ้นมา 3 kg ค่ะ บ้านนี้ น้ำหนักลูก เกินเกณฑ์ ไป ครึ่งโล

5y trước

กินเชคโปรตีนตอนเช้า มื้ออื่น ๆ ก็กินตามปกติเลยค่ะ กำหนดคลอด 24 ก.ค นี้ นน.ขึ้นมาทั้งหมด 6 kg. นน. ลูก 3000 กรัม ค่ะ

ตอนนี้ท้องได้ 35weeks ขึ้น8.8 กิโลค่ะ น้ำหนักลูกในท้อง2538กรัมค่ะ

ตอนนี้33 สัปดาห์ ขึ้นมา 6กิโลค่ะ แพ้ท้องค่อนข้างเยอะ

ก่อนท้อง70 ตอนนี้อายุครรภ์ 8 เดือน 80 ล.แล่วจ้า55555. เยอะมากกกก