ท้อง6เดือน

น้ำหนักขึ้น14โลเยอะไปไหมคะ

บ้านนี้ 31w ขึ้นมา 16 โล เพิ่งตรวจเบาหวานไปไม่เจอนะคะ หมอก็ไม่ได้ว่าอะไร

ก็เยอะอยู่นะคะ บ้านนี้8เดือนขึ้นมา8-9โลเอง ทั้งๆที่กินสารพัดกิน

เยอะค่ะ บ้านนี้วัดค่า BMI แล้ว ก่อนคลอดต้องขึ้นไม่เกิน 16กิโลค่ะ

ตอนนี้ท้อง7เดือนกว่าน้ำหนักขึ้นเดือนล่ะ3โล ตอนนี้19โลแล้วค่ะ

บ้านนี้7เดือนกว่า ขึ้นมา13โล เยอยะไหมค่ะ แม่แอบใจหายนิดๆ

เยอะค่ะ เราท้อง5เดือนตั้งเเต่เริ่มท้อง46ปัจจุบัน63ค่า 5555

ขึ้นเยอะเหมือนกันค่ะช่วง6เดือนกินอะไรก็อร่อยไปหมด😂

ต้อนนี้ 4 เดือน นน.เราขึ้นมา 7 โล คุณหมอบอกยังokอยู่ค่ะ

6เดือนขึ้นมา13โลค่ะ หมอบอกของเราน้ำหนักขึ้นปกติดีค่ะ

เยอะอยู่นะค่ะ​ นี้ใกล้จะคลอดเพิ่งจะขึ้นได้11ก็เอง