ท้อง6เดือน

น้ำหนักขึ้น14โลเยอะไปไหมคะ

บ้านนี้ก็ขึ้นประมาณนี้ หมอบอกว่าน้ำหนักขึ้นเยอะ

เยอะค่ะ ท้องแรกจนคลอดเราขึ้น18โล ท้องสอง7เดือน11โล

ท้องแรกขึ้น20โลท้อง2พึ่งจะ5เดือน​23​วัน​ขึ้น12โล​

เรา9ด.=6โลค่ะ สำหรับเราเยอะนะ ไม่น่าจะลงลูกเยอะ

บ้านนี้จะ7เดือนแล้วน้ำหนักขึ้นมา1เดียวเองคะ

บ้านนี้6เดือน10โลเหมือนกันค่ะหมอบ่นนิดหน่อย

เยอะค่ะ อย่าให้เกิน12 โล ตลอดการตั้งครรภ์ค่ะ

บ้านนี้ 6 เดือน น้ำหนักเท่าตอนไม่ท้องค่ะ

แอบเยอะไปค่ะแม่ บ้านนี้8เดือน12โลเองค่ะ

บ้านนี้จะ7เดือนแล้วขึ้นมาเกือบ10โลแล้ว