เครียด!

น้ำหนักก่อนท้อง 113 กิโล ละอีก9เดือนละ โอ๊ยยยย อีแม่เพลียแท้เด้?

เครียด!

ของเราก่อนท้อง124ค่ะ​ ตอนนี้8เดือนแล้ว​ 126​ แข็งแรง​ดี​ คุนแม่ไม่ต้องกังวลนะคะ เลือกกินของที่มีประโยชน์​ต่อลูก​มากๆ สู้ๆค่ะ

ตอนนี้กี่เดือนแล้วค่ะ เราก็อ้วนเหมือนกัน ตอนนี้ท้อง 6w หนัก 109 โล พยายามงดหวาน และแป้งขัดสี อยู่ค่ะกลัวเป็นเบาหวานตอนท้อง

5y trước

วันศุกร์นี้หมอนัดค่ะ รอลุ้นจะขึ้นกี่โล ครบ10w

พยายามควบคุมให้นน.ขึ้นไม่เกิน 4-8 กก. ตลอดการตั้งครรภ์นะคะ จะได้ไม่เสี่ยงภาวะเบาหวานและคลอดยากจ้า

5y trước

น่าจะเกิน55555+ แต่ควบคุมไม่ตามใจปากแล้วค่าาา ช่วงนี้เน้นผัก ผลไม้เป็นพิเศษ 😍

ก่อนท้อง 96 ตอนนี้ 31 วีค หนัก 105 แล้วค่า ไม่มีเบาหวานไม่มีความดัน ปกติทุกอย่างดูแลตัวเองดีดีค่ะ

5y trước

ล่าสุดคุณหมอบอกน่าจะคลอดเองได้ ตอนนั้นไปซาว 30 วีคหมอบอกว่าลูก 2,000กรัมแล้วค่ะ สู้ๆนะคะ

ขอนอกเรื่องได้มั้ยคะ คุณแม่หาชัดคลุมจากที่ไหนกันคะ คุณแม่ที่เกิน100โล ขอคำแนะนำหน่อยคะ

แม่บางคน นน.ก็ไม่เพิ่มเยอะนะคะ และลูกก็ นน. ตามเกณฑ์ แม่เน้นการควบคุมอาหารดูค่ะ

บ้านนี้ก่อนท้อง57ค่ะ ปัจจุบันน้อง7เดือน 77กิโล ยังไม่ลงเลยค่ะ กินอะไรก็อร่อยไปหมด

ก่อนท้องของเราหนัก 103 ตอนนี้ 12w หนัก 108 พยายามคุมอาหารแต่ทำใจยากเหลือเกินนน

5y trước

เราไม่แพ้อะไร ตอนแรกคิดว่าไม่ท้องด้วยซ้ำ เพราะเป็นคนตัวใหญ่ ดูแทบไม่ออกเลย จนตรวจเจอ ตกใจหมด555

เป็นคนอ้วนที่หน้่ตาจิ้มลิ้มมาก น่ารัก ไม่ต้องกลัวอ้วนหรอกค่ะ อ้วนแต่สวย 55

บ้านนี้ก็ก่อนท้อง96ก่อนคลอด106ตอนนี้คลอดน้อวได้5วันเหลือ97แล้วลงมาหน่อย