เรื่องน้ำหนักแม่

น้ำหนักก่อนท้อง82 ตอนได้1-3เดือนแพ้ท้องหนักมากน้ำหนักลดเหลือ75-77 จนถึงตอนนี้ตอนได้6เดือนจะเข้า7เดือนน้ำหนักก้ยังอยุ่ที่77. แต่น้ำหนักลูกเกินเกณนิดหน่อยค่ะ กินเยอะกินทั้งของหวาน แต่น้ำหนักไม่ขึ้น แม่ๆบ้านอื่นเป้นแบบแม่บ้านนี้บ้างไหมค่ะ

1 Trả lời

นน. ลูกปกติก็ไม่ต้องกัววลคะ

5y trước

ขอบคุนค่ะ