น้ำหนักกกกกกกกก

ขอถามเเม่ๆหน่อยค่ะน้ำหนักเเม่ๆขึ้นกันกี่โลเเต่ล่ะเดือนนี้เรา6เดือนเเร้วยัง77ตั้งเเต่3-4เดือนค่ะเพราะอะไรค่ะยังไม่ขึ้นเรยค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

เรา 23 วีคเเล้วตอนนี้น้ำหนัก 52 ค่ะ จาก 44 คุณเเม่มีเเพ้ท้องรึป่าวคะ เพราะเราไม่เเพ้ท้องเลย เห็นอะไรก็หิวไปหมดเลย น้ำหนักก็เลยขึ้นเยอะมาก55555⁵5

เราท้อง 19 week แล้ว น้ำหนักยังเท่าเดิมตอนก่อนท้องอยู่เลยค่ะ กินเท่าไรก็ไม่ขึ้น แต่คุณหมอไม่ได้บอกให้ทำน้ำหนักนะคะ เพราะน้องโตตามเกณฑ์ค่ะ