ธีมธันวาคม😍😍😍

น้ำหนักก่อนท้อง39ตอนนี้ท้องใด้24wน้ำขึ้นมา49หมอที่ฝากท้องบอกว่าน้ำหนักน้อย

1 Trả lời

บำรุงเยอะๆนะค่ะคุณแม่ ทางนี้ก่อนจะมีน้อง หนักแค่ 39 โล พอมีน้อง ตอนนี้6เดือนแล้ว น้ำหนัก เพิ่ม45โล พยายามกินของที่มีประโยชน์นะค่ะคุณแม่ พวกน้ำอัดลม ของอะไรที่ไม่ควรทาน งดไว้ก่อนนะค่ะ🥰