น้ำหนักตัวขึ้นเร็วมาก

น้ำหนักก่อนตั้งครรภ์ก็อ้วนอยู่แล้ว ตอนนี้ 16 วีค ปาไปจะร้อยโลแล้ว แม่ๆท่านไหนเป็นอย่างบ้านนี้บ้างค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้ก่อนท้อง 97 วันคลอด 113 ค่ะ เลี้ยงน้องมา 26 วัน ตอนนี้ 96.2 กก. ตอนท้องกินซะบัด ข้าวเหนียวมะม่วง อาหารเส้นนี่ชอบมาก พิซซ่าก็มา แต่ช่วงไตรมาส 3 ก็เริ่มงดพวกอาหารต่างๆ ที่ไม่เป็นประโยชน์ เพื่อเจ้าตัวน้อยค่ะ