เด็กน้อยเดือนธันวาพัฒนาการไปถึงไหนกันเเล้ว

น้ำหนักกี่โลเเล้วเอ่ย เนิ่มค5ุยอ้อเเอ้รึยังนร้า ผมนน.5โลกว่าเกือบ6โลแล้วครับ ตอนนี้กำลังขี้โม้มากๆลยครับ

เด็กน้อยเดือนธันวาพัฒนาการไปถึงไหนกันเเล้ว
1 Trả lời

น้องแพรวค่ะ 3ธันวา ตอนนี้2เดือน19วันหนัก6โล ชอบขี้บ่นโว๊ยวายเก่งคุยเก่งค่ะ