น้องนาย

3เดือน19วัน หนัก8.8โลแล้วครับ

น้องนาย
1 Trả lời

กินเก่งน่าดู จ้ำม่ำจัง น่าฟัดมากเลย กินนมแม่อย่างเดียวเลยรึป่าวค่ะ บำรุงน้ำนมยังไงค่ะ

4y trước

น้ำนมเยอะจัง บ้านนี้ไม่ได้ปั๊มจ้าเข้าเต้าอย่างเดียวตอนนี้น้อง2เดือน12วัน หนัก6โลเองนมแม่มีไม่เยอะค่ะ น้องจ้ำม่ำมาเลย