น้องต้นหอม อายุ 2 เดือน 19 วัน

น้ำหนัก 4.250 กิโลกรัม น้อยไปไหมคะแม่ น้องทานนมแม่อย่างเดียวจ้า แม่ๆ บ้านไหนลูกสองเดือนนำ้หนักน้องเท่าไรกันบ้างค่ะ

เด็กนมแม่อาจไม่จ้ำม้ำ แต่สุขภาพจะแข็งแรงดีกว่าเด็กนมวัวนะคะ ทั้งในตอนนี้และอนาคตด้วย ฉะนั้น เราควรโฟกัสที่ว่าลูกเราสุขภาพดีมั้ย กินอิ่ม นอนหลับ ไม่ป่วยง่าย ไม่ท้องผูก อารมณ์ดี พัฒนาการดี เท่านี้คนเป็นแม่ก็สุขใจแล้วค่ะ

Artur 2 เดือน 8 วัน หนัก 4.7 โล นมแม่ล้วนและก็แหวะนมตลอดค่ะ

2เดือน 16วันทานนมแม่อย่างเดียว น้ำหนัก 5โลกว่าค่ะ

บ้านนี้1เดือนกว่า 5โล2 แล้วจ้า นมแม่ล้วน

ต้องดูน้ำหนักตอนแรกเกิดด้วยค่ะแม่