ทีมพ.ค แอบแตกก่อน38+5 แตกวันที่23/4/63เวลา00:28

น้ำหนัก3610 ยาว55

ทีมพ.ค แอบแตกก่อน38+5 แตกวันที่23/4/63เวลา00:28

ยินดีด้วยจ้า บ้านนี้25 พ.ค อยากเเตกแล้วเหมือนกันค่ะ อึดอัดตัวอยากเจอหน้าด้วยค่ะ

ยินดีด้วยจ้า บ้านนี้กำหนดคลอด5พค. อยากแตกเเล้วเหมือนกัน เเต่ยังเงียบอยุ่เลย

ยินดีด้วยค่ะ บ้านนี้ 13พ.ค. ยังได้แค่เจ็บเตือนหลายรอบ รอลุ้นจะออกตอนไหน

ยินดีด้วยค่ะแม่​ บ้านนี้​ 14​ พ.ค​ อยากแตกแล้วเหมือนกัน​ อึดอัดมาก

ยินดีด้วยจ้า. บ้านนี้ยังไม่แตกเลยจ้า 38w พอดี กำหนด 10 พค

บ้านนี้4พ.ค.อยากแตกแล้วเหมือนกันอะมีแต่เจ็บเตือน

บ้านนี้38+5ยังไม่แตกเลยค่ะอยากเห็นหน้าแล้ว

ยินดีด้วยคะบ้านนี้39w2dยังเงียบอยู่เลยคะ

ทีมพคเหมือนกันค่ะอยากแตกเหมือนกันค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ บ้านนี้อยากแตกมากจร้า