แตกแล้ววววว

กำหนดคลอด 4ธ.ค แอบแตกก่อน 38+5w คลอด26พ.ย น้ำหนัก4230g เพศชาย ฝากเนื้อฝากตัวด้วยนะครับ

แตกแล้ววววว

38+4มีมูกเลือดออกแต่ไม่เยอะ +ท้องแข็งเป็นทีๆ ควรไปโรงพยาบาลเลยมั้ยหรือรอดูอาการไปก่อน #ท้องแรกค่ะ

4y trước

ไปโรงพยาบาลเลยเถอะค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ กินอะไรเป็นพิเศษค่ะ ลูกออกมาน้ำหนักเยอะอยากให้ลูกออกมามีน้ำหนักเยอะๆแบบนี้มั้งค่ะ

4y trước

กินวันละกี่กระป๋อง แล้วสีอะไรค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ 4ธค เหมือนกันอยากแตกบ้าง แต่ไม่มีอาการใดๆเลยค่ะ

4y trước

ขอบคุณนะค่ะ

4ธันวาเหมือนกันเลยค่ะอยากแตกบางแล้วจังอึดอัดมากค่ะ😁

4y trước

ขอให้คลอดง่ายๆนะคะ😊

อืมหือ คลอดเองหรือผ่าคลอดค่ะเนี่ย น้องจ้ำม่ำมากเลย

4y trước

ผ่าคลอดค่ะ ตอนแรกตั้งใจจะคลอดเอง แต่คุณหมอบอกเด็กตัวใหญ่เลยตัดสินใจผ่าคะ

น้องผิวสวยจังเลยคะ แอบลุ้นให้ชองเราเองผิวสวยบ้าง

น้ำหนักดีจังคะแม่คลอดเองหรือผ่าคะ ยินดีด้วยคะ

คุณแม่ทานอะไรค่ะสวนมาก น้องจำม้ำมากค่ะ

4y trước

ใช่จ้า กระป๋องแบน

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่ลูกชายผมดกมากเลยค่ะ

ผ่าไหมค่ะหรือคลอดเองค่ะ น้องตัวใหญ่