คลอดแล้วค้า 19/04/64

น้ำหนัก3600 ผมดกดำสุดๆ (แม่ชอบกินทุเรียน)

คลอดแล้วค้า 19/04/64

ยินดีด้วยจ้า บ้านนี้ตอนท้องกินทุเรียนไม่ได้เลยแพ้หนักมาก

คลอดเองหรือผ่าคลอดค่ะ น้ำหนักเยอะมากค่ะแม่

เราก็ชอบกินทุเรียนเหมือนกันลูกออกมา3760

บ้านนี้กินวันละเม็ด ขอให้ดกดำที

ขอให้เลี้ยงง่ายๆคะ

ยินดีด้วยค่า 🥰

ยินดีด้วยค่ะ😍

ยินดีด้วยนะคะ

กี่week คะคุณแม่

ยินดีด้วยค่ะ