เป็นความดันสูงขนาดตั้งครรภ์ควรทำอย่างไรดีคะ

น้ำหนัก105ค่ะ

บ้านนี้ก็ความดันสูง หมอให้กินยาเช้ากับก่อนนอน เคยไปนอนโรงบาลแล้วครั้งนึง แอบกังวลเหมือนกัน หมอบอกพยายามอย่าเครียดมาก เหนื่อยก็นอนพักเยอะๆ

1y trước

กลัวโดนผ่าท้องค่ะ ท้องครั้งแรกสามีไม่อยากให้ผ่าค่ะ

รักษาสุขภาพด้วนะค่า