น้ำหนัก

แม่ๆบ้านไหนที่อ้วนเเล้วน้ำหนักขึ้นประมาณ100กิโลพอคลอดลูกน้ำหนักหายกันไหมค่ะหายไปประมาณกี่กิโลค่ะ แม่บ้านนี้กลัวคลอดยากเหลือเกินค่ะตอนนี้27+1วีคน้ำหนัก105โล

1 Trả lời

ท่าพื้นฐานคุณแม่น้ำหนักเยอะอยู่แล้วหมอจะแนะนำให้ควบคุมอาหารและตลอดการตั้งครรภ์น้ำหนักควรขึ้นไม่เกิน 10 กิโลนะคะ ยังไงคุณแม่ลองปรึกษาคุณหมอดู