ขอคำแนะนำน้ำลูกพรุน sunsweet คนท้องกินได้มั้ย

น้ำลูกพรุน sunsweet คนท้องกินได้มั้ย มีปัญหาท้องผูก เขาแนะนำทานตัวนี้ช่วยได้ ใครเคยมี ประสบการณ์มาแชร์กันค่ะ แล้วขอคำแนะนำเรื่องบราให้นมลูกด้วยค่ะแบบไหนโอเค

ทานได้ค่ะ ถามคุณหมอมาแล้ว ท้องผูกเหมือนกันเรย