ขอคำแนะนำน้ำลูกพรุน sunsweet คนท้องกินได้มั้ย

น้ำลูกพรุน sunsweet คนท้องกินได้มั้ย มีปัญหาท้องผูก เขาแนะนำทานตัวนี้ช่วยได้ ใครเคยมี ประสบการณ์มาแชร์กันค่ะ แล้วขอคำแนะนำเรื่องบราให้นมลูกด้วยค่ะแบบไหนโอเค

น้ำลูกพรุนกินได้ค่ะ กินน้ำเปล่าเยอะๆ ค่ะ ช่วยเรื่องขับถ่ายได้ ส่วนบราส่วนตัวไม่ชอบวาโก้ ซื้อมาลองแล้วบริเวณใต้หน้าอกรัดมาก ไม่ยืดหยุ่น ใส่แล้วจุกอกมากค่ะ

ทานได้จ้าแม่ ช่วยในเรื่องการขับถ่ายด้วยค่ะ เพราะตอนท้อง ท้องจะผูกง่าย ส่วนบราให้นมน้อง แนะนำมาม่าช้อยส์เลยงับ ชอบมาก ใส่สบาย ใส่ปั้มนมกับกรวยได้ด้วยค่ะ

พวกเครื่องดื่มสกัด ใส่กล่อง บรรจุสำเร็จ มีน้ำตาลสูงมากๆ รวมถึงนมบางยี่ห้อ บางสูตรด้วย จะเลือกทานอะไร แนะนำอ่านตารางโภชนาการข้างกล่องให้ดีก่อนค่ะ

ทานได้ค่าแม่ช่วยในเรื่องขับถ่ายดีเลย บราบ้านนี้ใส่จองมาม่าช้อยส์ ใส่สบายไม่ร้อนด้วยค่า

กินได้ค่าา เรากินก่อนนอนวันละ100ml เช้ามาถ่ายง่ายมากๆไม่ต้องเบ่ง ไม่ปวดท้องด้วยค่ะ

ทานได้นะคะ ดีงามจ้า บราแนะนำของมาม่าส์ช้อยส์เลยใส่สบาย แม่ก็ซื้อมาเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้ไม่ผูกเลยค่ะแต่ดันเป็นริดสีดวง ถ่ายเหลว ระบบรวนไปหมดตอนนี้

บ้านนี้หาวิธีอยู่นาน ได้ผลแค่แตงโม สับปะรด และน้ำลูกพรุนค่ะ🤣

ทานค่ะ ทั้งน้ำ ทั้งผลลูกพรุนเลยคะ ถ่ายคล่องมากค่ะ

ทานได้ค่ะ ถามคุณหมอมาแล้ว ท้องผูกเหมือนกันเรย