มะพร้าว

น้ำมะพร้าวควรกินเดือนไหนดีที่สุดค่ะ ?

กินได้ค่ะ เราเคยดูรายการเด็กคุณหมอบอกว่าคุณแม่ที่ทานน้ำมะพร้าวไม่ใช่ทานเพราะลูกจะออกมาขาว แต่น้ำมะพร้าวจะชาวสร้างไขมันที่เป็นสีขาวเป็นไขมันที่มีประโยชน์ต่อเด็กค่ะ. ถ้าจะทานก็น่าจะประมาณ 5 เดือนขึ้นไปอ่ะค่ะน่าจะดีกว่า

เรากินตลอดค่ะ ตอนนี้4เดือน

น่าจะหลัง 4 เดือนค่ะ

5 เดือนขึ้นไปจ้า

กินได้ตลอดค่ะ

เรากิน 6 ค่ะ

5เดือนจ้า