มะพร้าว

คนท้องดื่มน้ำมะพร้าวแล้วไม่ชอบทานเนื้อมะพร้าวมีไหมคะ เอาเนื้อไปทำอะไรดีพอดีซื้อมากินเป็นลูกเลย

บ้านนี้ให้คุณพ่อกินบ้าง เอามาปั่นบ้าง ่แม่ลองปั่นดูก็ได้ค่ะปั่นรวมกันทั้งน้ำทั้งเนื้อก็อร่อยดีนะคะ😃😃

บ้านนี้แม่กินหมดทั้งน้ำทั้งเนื้อเลยจร้าชอบมะพร้าวอ่อนขูดๆมากินพร้อมน้ำเลย

ทำน้ำมะพร้าวปั่นกะได้ค่ะ ได้กินทั้งเนื้อทั้งน้ำเลย

เอาเนื้อทำขนมคะ ไม่ก็ขูดเล็กๆใส่กับน้ำไปเลยจ้า

ใส่ขนมค่ะ ต้มแปะก๊วย หรือกินกับฟักทองนึ่ง

เหมือนกันจ้าบ้านนี้แม่กินน้ำพ่อกินเนื้อ

ของเรา ให้สามีกินเนื้อแทน 55+

บ้านนี้ให้คุณพ่อทานแทนคะ 😅

ขนมค่ะ ขูดมะพร้าวใส่

ทำขนมค่ะ