สอบถามการการดื่มน้ำมะพร้าวค่ะ คนท้องกินน้ำมะพร้าวได้ตอนอายุครรภ์กี่เดือนคะ ตอนนี้ท้องได้6สัปดาห์ กินน้ำมะพร้าวไปเมื่อวานมีแต่คนบอกท้องอ่อนห้ามกินค่ะ🥺

เรากินตั้งแต่ได้ 5สัปดาห์เช่นกันกินวันเว้นวันวันละลูก