สอบถามการการดื่มน้ำมะพร้าวค่ะ คนท้องกินน้ำมะพร้าวได้ตอนอายุครรภ์กี่เดือนคะ ตอนนี้ท้องได้6สัปดาห์ กินน้ำมะพร้าวไปเมื่อวานมีแต่คนบอกท้องอ่อนห้ามกินค่ะ🥺

หมอบอกกินได้ปกติค่ะ ทานแค่พอประมาน ไม่มีในตำราหมอว่าทานแล้วลูกจะแท้งค่ะ เพราะทุกอย่างทานมากย่อมไม่ดีต่อร่างกาย

กินได้ค่ะ แม่กินตั้งแต่ 6-7 วีคเลย เพราะแพ้ท้องหนักมาก กินได้แต่น้ำมะพร้าวอย่างเดียวเลยค่ะ ตอนนี้ 32 วีคละค่ะ

บ้านนี้กินตั้งเเต่รู้ว่าท้อง4สัปดาห์เลยค่ะ กินได้นะคะกินเเค่วันละ1ลูกหรือนานๆกินทีก็ได้ค่ะ

3y trước

เเพ้ค่ะตั้งเเต่4สัปดาห์เลย เเพ้หนักด้วย นอนซมกินอะไรก็อ้วกออกหมด เเต่พยานามกินนะเพื่อให้ลูกได้รับสารอาหารบ้าง

ท้องแรกกินตลอดยันคลอด ท้องที่ 2 กินทุกวัน วันละลูก ตั้งแต่ยังไม่รู้ว่าท้อง 😅

บ้านนี้กินตั้งแต่ยังไม่ท้องจนตอนนี้ท้องได้7 เดือนค่ะ กินได้ปกตินะค่า

บ้านนี้กินตอน20กว่าวิคคะ ตอนนี้35+3วิคเเล้วคะ ช่วง1-3เดือนจะบำรุงนมากกว่า

กินได้ตลอดค่ะไม่ได้ทำให้แท้ง นี่กินตั้งแต่ท้องแรกๆก็ปกติค่ะ

เริ่มกินตอน5เดือนค่ะ ท้องอ่อนๆอย่าพึ่งกินเยอะจะดีกว่าค่ะ

บ้านนี้กินจนหายยากกินตั้งแต่ท้องได้6wจนท้องตอนนี้16wละค่ะ

เรากินตั้งแต่ได้ 5สัปดาห์เช่นกันกินวันเว้นวันวันละลูก