แม่ๆช่วยเลือกหน่อยจ้า ชื่ออะไรดี ??

น้ำมนต์ โดนัท เกรซ ดริ๊งก์ ดรีม ใยบัว กอหญ้า แกรนด์

ถามคุณพ่อเลยค่ะ. ให้คุณพ่อตั้งจะดีกว่าค่ะกำลังใจเขาเลยละ

ดริ๊งค์ น่ารักดีคะ แปลกดี ไม่ค่อยได้ยินชื่อนี้

น้องเกรซค่ะลูกแก้มก็ชื่อนี้เหมือนกัน

เกรซ ค่ะ หมายถึงผู้ยิ่งใหญ่

น้ำมนต์ค่ะ น่ารักดี

น้ำมนต์คะน่ารักดี

เกรซคระน้ารักดี

น้ำมนต์ จ้า

จับฉลากเลยค่ะ

น้ำมนต์ค่าาา