แม่ๆช่วยตั้งชื่อให้ลูกสาวหน่อยค่ะ พี่สาวชื่อ น้ำมนต์ อยากให้น้องชื่อขึ้นต้นด้วยน้ำ เหมือนกันค่ะ

น้ำตาล น้ำค้าง น้ำฝน น้ำหวาน น้ำผึ้ง น้ำเหนือ น้ำฟ้า น้ำแข็ง น้ำใส น้ำอุ่น น้ำใจ น้ำขิง น้ำปิง น้ำโขง น้ำเมย น้ำตา น้ำไนล์ น้ำเย็น น้ำอิง

พี่ชื่อน้ำมนต์ น้องชื่อนะโม หรือน้ำเหนือ ก็น่ารักดีนะคะ บ้านนี้พี่ชื่อนาเดียร์ ถ้าในพุงเป็นลูกสาวจะให้ชื่อ โมนา☺️

น้ำหวาน น้ำอิงค์ น้าเหนือ นำ้ฝน น้ำผึ้ง น้ำแข็ง น้ำทิพย์ น้ำตาล น้ำไนล์ น้ำใส น้ำใจ น้ำเย็น

มีน้องน้ำมนต์เเล้ว ก็ต้องน้ำฝนคะเพราะชื่อที่มีความหมายเป็นน้ำทั้ง2คนน่ารักคะ❤

น้ำไนล์ น้ำหมอก น้ำหนาว น้ำอุ่น แม่ได้ชื่ออะไร อย่าลืมมาอัพเดตบ้างนะคะ

น้ำฟ้า น้ำฝน น้ำทิพย์ น้ำใจ น้ำเหนือ

น้ำส้มป่อย น้ำปิง น้ำขิง น้ำอุ่น

น้ำหวาน น้ำฝน น้ำหนาว

น้ำตาล น้ำฟ้า น้ำผึ้ง น้ำค้าง

น้ำอุ่น น้ำใส น้ำส้ม น้ำหอม