มีแม่บ้านไหนน้ำนมไหลตอนท้องมั้ยคะ

น้ำนมไหลตั้งแต่6เดือนตอนนี้จะ8เดือนยังไหลอยู่แต่ไม่เยอะนะคะ​มาเป็นครั้งคราวไม่บ่อย ไหลออกมา2-3หยดกับซึมออกมานิดหน่อยแปปๆก็หยุด​ แบบนี้เป็นอะไรมั้ยตอนคลอดจะมีน้ำนมให้ตัวเล็กมั้ยคะ🥰🥺🙏🙇‍♀️#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

ตอนคลอดแม่แน่นอนจ้ามีเยอะด้วยค่ะ แม่ไม่ต้องบีบนะคะให้ใช้แผ่นซับน้ำนมเอาค่ะ