น้ำนมไหลตลอดเวลา ไหลแบบไม่มีท่าว่าจะหยุด 😂

น้ำนมไหลตลอดเวลาเลยค่ะ ยิ่งตอนถอดเสื้อในคือพุ่งเลยค่ะ แล้วไม่มีทีท่าว่าจะหยุดไหล ผ้าที่ใช้รองที่นอนคือเปียกชุ่มเลยค่ะ ที่ไม่ปั้มเพราะพึ่งเสียลูกไปเมื่อเช้า แล้วแม่เราก็บอกว่าไม่ต้องปั้ม ทิ้งไปเลยนมจะได้แห้ง แต่คือถ้าไม่ปั้มนมก็จะเเข็งแล้วก็ปวดมากเหมือนจะระเบิดเลยค่ะ แม่ๆมีวิธีจัดการยังไงบ้าง ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำค่ะ

น้ำนมไหลตลอดเวลา ไหลแบบไม่มีท่าว่าจะหยุด 😂

ปั้มค่ะ แต่ไม่ต้องบ่อยค่ะ เอาแค่พอหายคัด ถ้าไม่ปั้มเต้าคัดอักเสบเป็นฝีได้ค่ะ น้ำนมจำแห้งไปเองค่ะ เสียใจด้วยนะคะ