น้ำนมน้อยค่ะ

น้ำนมไม่มีเลยค่ะ น้ำนมน้อยกินน้ำร้อนน้ำขิงแล้วก้ยังไม่เยอะเลยค่ะ มีวิธีไหนทำให้น้ำนมไหลเยอะไหมค่ะ

ให้ลูกดูดได้ผลสำหรับเราค่ะ กินของบำรุงทุกอย่าง ปั๊มบ่อยนมก็ยังน้อย มาเจอลูกช่วยเคลียร์เต้า ไหลดีมากเลยค่ะ จากที่เลี้ยงผสมนมผงหลังคลอด กลายเป็นเต้าล้วนยันขวบกว่าเลย

ปั๊มนมทุก 2 ชม. ครั้งละ 20-30 นาที จนกว่าน้ำนมจะไหลดี ค่อยปรับเป็นครั้งละ 3-4 ชั่วโมง ดื่มน้ำวันละ 3 ลิตร อย่าตกรอบปั๊ม น้ำนมจะผลิตดีอย่างต่อเนื่องคะ

ขยันปั้มนมบ่อยๆค่ะมันจะกระตุ้น แล้วก็กินแกงหัวปลี น้ำขิง น้ำอุ่นเยอะๆค่ะ หรือซื้อชาอุ่นรักมาเสริมก็ได้ค่ะ น้ำนมเยอะมาก

บ้านนี้ไม่มี2-3วันแรก กินน้ำขิง น้ำร้อน ยาประสาน้ำนม ปั้มนม จากนั้นไหลเป็นน้ำก็อก ปั้มทีได้4-6ออนซ์

4y trước

กินน้ำขิงน้ำอุ่นมา3-4วันแล้วยังไม่ค่อยเยอะเลยค่ะ😅

ให้ลูกดูดกระตุ้นบ่อยๆทุก2หรือ3ชั่วโมงทุกวันค่ะ ถ้าลูกไม่ดูดเลยร่างกายแม่จะไม่สร้างน้ำนมนะคะ

ของหรือน้ำขิงไม่ได้ช่วยเรื่องน้ำนมนะค่ะ หัวปลีหรือแกงเลียงหรอก หมอบอกมานะค่ะ

กินหัวปลี..ให้ลูกดูดนมบ่อยๆ..ปั้มบ่อยตามรอบ...สู้ๆนะคะคุณแม่..

ให้ลูกดูดบ่อยๆค่ะ ขยันปั๊มบ่อยๆ

ให้น้องดูดบ่อย

กินน้ำเยอะๆค่ะ