ปั๊มตั้งนานได้แค่นี้​ แม่ๆท่านไหนมีวิธีหรือเคล็ดลับดึๆช่วยเพิ่มน้ำนม​ ช่วยแชร์ด้วยค่ะ

น้ำนมไม่ค่อยออก​ ลูกไม่พอกิน​ เครียดค่ะ

ปั๊มตั้งนานได้แค่นี้​ แม่ๆท่านไหนมีวิธีหรือเคล็ดลับดึๆช่วยเพิ่มน้ำนม​ ช่วยแชร์ด้วยค่ะ

ดื่มน้ำเปล่าเยอะๆค่ะ 1 วันต้องดื่มให้ได้ 3 ลิตรค่ะ