น้ำนมไม่ค่อยมี

น้ำนมไม่ค่อยมีให้ลูกกินเเม่ๆคนไหนพอจะมีวิธีให้น้ำนมมาเยอะได้บ้างค่ะ

1 Trả lời

น้ำขิง น้ำหัวปลี ไก่ผัดขิง หมูผัดขิง แกงเลียง ใบกระเพรา อินทผลาลัม หมั่นนวดกระตุ้น หมั่นปั๊มนม และท้ายที่สุดแต่ดีที่สุด คือ ปรึกษาคลินิกนมแม่ ค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ