น้ำนมไม่พอ

น้ำนมไม่ค่อยมี อยากให้กินนมผงเสริมไปด้วย นมยี่ห้อไหนเหมาะกับเด็กเเรกเกิดบ้างคะ

หากอยากเลี้ยงลูกด้วยนมแม่ ลองพยายามอีกนิดนะคะ เข้าเต้าบ่อยๆ ดื่มน้ำวันละ 3 ลิตร พักผ่อนทุกคั้งเมื่อมีโอกาส

5y trước

พยายามมากเลยคะตอนนี้ เเต่ที่อยากให้กินผสม เพราะตอนนี้ได้เข้าตู้อบ เเล้วหมอตรวจเลือดทุกสองวันเลยคะ ถ้าค่าเหลืองไม่ลดก็ให้เข้าอีก สงสารลูกมาก

hi-q 1plus กล่องสีน้ำเงินดีค่ะ