น้ำนมแม่น้อยมากค่ะแทบไม่มีเลยทำยังไงค่ะเคลียดมากคลอดน้องได้8วันแล้วค่ะ

น้ำนมแม่แทบไม่มีเลยค่ะคลอดน้องได้8วันแล้วเคลียดมากค่ะ

1 Trả lời

ได้ให้น้องเข้าเต้า หรือปั๊มตามรอบสม่ำเสมอไหมคะ? กี่รอบต่อวัน? ครั้งละกี่นาที?

8mo trước

ขอบคุณนะคะ