รักแท้คือเธอ

น้ำนมแม่บีบรอบ8เดือนที่เต็มไปด้วยยาปฏิชีวนะ🙂💝💝 #มีโอกาสได้ให้1เดือนเอง #เด็กหญิง9เดือน

รักแท้คือเธอ

หมายถึงคุณแท่ทานยา แล้วยาอยูาในนมใช่มั้ยเอ่ย ถ้าอย่างนั้นก็ไม่ควรให้ลูกกินค่ะ แต่ถ้าคุณแม่หมายถึงนมมีคุณค่าวิตามิน อันนี้ทานได้เลยค่ะดี

1y trước

ใช่คะนมมียาปฎิชีวนะ กินยาซึมเศร้าอยู่คะ💖

มาให้กำลังใจคุณแม่ค่ะ❤️✌️