นมผงยี่ห้อไหนที่เปรียบเสมือนนมแม่

น้ำนมแม่น้อย แม่เสริมนมผงยี่ห้อไฮคิว น้องก็ไม่ทาน เปลี่ยนมาเป็นดูแลคน้องก็ไม่ทาน ต้องเปลี่ยนยี่ห้ออะไรดีค่ะ ขอสอบถามแม่ๆท่านอื่นหน่อยนะค่ะ

ลองเอานมแม่ผสมนมผงๆหมคะ เผื่อช่วย บ้านนึ้กิน nan ha ค่ะ

7mo trước

ขอบคุณค่ะ