น้ำนมแม่น้อย

แม่ๆท่านไหนน้ำนมน้อยบ้างคะเราคลอดลูกมาใกล้จะครบเดือนแล้วน้ำนมน้อยมากพยายามปั๊มก็แล้วทานอาหารทานน้ำก็แล้วอาหารเสริมเพิ่มน้ำนมก็ทานแล้วแต่น้ำนมก็ไม่ได้เพิ่มเลยมีแต่จะน้อยลงๆด้วยจนใจเริ่มท้อแล้วคะเราเลี้ยงลูกเองเลยเหนื่อยมากแต่ก็พยายามปั๊มให้ลูกกินแม้จะน้อยก็ตามจนตอนนี้เริ่มถอดใจแล้วสงสารลูกกินไม่เคยอิ่มเลยเลยตัดสินใจว่าจะให้นมผงแม่ๆท่านไหนเป็นแบบเราบ้างแล้วแม่ๆให้ลูกทานนมผงแบบไหนรบกวนช่วยแนะนำทีจ้า?

1 Trả lời

บ้านนี้น้ำนมน้อยตั้งแต่น้องคลอดเลยคะ ปั๊มทั้งวันรวมกันได้ 2-3 ออนซ์คะ ซื้อทุกอย่างที่ว่าดีมากิน แพงแค่ไหนก็ซื้อแต่น้ำนมก็ไม่มา แม่เลยตัดสินใจเปลี่ยนจากซื้อให้ตัวเองมาเป็นซื้อนมให้น้องคะ ตอนนี้น้องกิน Enfalac สีทองอยู่คะ กินมาตลอดเลย น้ำนมขึ้นอยู่กับร่างกายคะแม่ ถ้ามันไม่มีจริงๆ เด็กนมผงก็แข็งแรงได้ไม่แพ้กันคะ

5y trước

ใช่ค่ะมันไม่มีจริงๆทำทุกทางแล้วสงสารลูกเวลาร้องกินนมมากเลยเลยตัดสินใจจะให้นมผงแล้วคะขอบคุณมากนะคะแม่😍