น้ำนมแม่ ท้องที่สอง

#น้ำนมแม่ #ท้องที่สอง ตอนนี้้เราท้องได้34+6วีค ท้อง2แล้ว เราสงสัยว่าหัวนมเรามีไขขาวๆติดอยู่เราเลยลองบีบตรงรานนมดู มีน้ำสีขาวขุ่นออกมา ใช่น้ำนมแม่ไหมคะ ถ้าใช่เราต้องปั้มไหม เรากลัวน้ำนมจะหายตอนไปคลอดจะไม่มีนมให้ลูกกิน

1 Trả lời

ใช่ค่ะ ห้ามบีบ ห้ามปั้ม พยายามอย่าไปสัมผัสค่ะ

4mo trước

ไหลค่ะ