น้ำนมหาย

น้ำนมหดหายไปตอนแม่เป็นไข้ติดเชื้อ+เต้านมอักเสบ ค่ะ เป็นคุณแม่ปั๊มล้วน อยากให้น้ำนมกลับมา มีวิธีไหมค่ะ ??

กินอาหารบำรุงน้ำนมค่ะ พวกน้ำหัวปลี แกงหัวปลี แล้วก็ปั๊มเรื่อยๆ ให้น้ำนมค่อย ๆ กลับมาค่ะ

น้ำนมกลับมาไหมคะ เต้านมอักเสบทานยาฆ่าเชื้อครบ5วัน เมื่อไหร่น้ำนมจะกลับมา พอทราบไหมคะ??

คุณแม่ลองทำpp ดูค่ะ ปั๊ม20 พัก10นาที ปั๊มต่อ10 พัก 10 ปั๊มอีก10 นาที รวมทั้งหมดครบหนึ่งชั่วโมง

ทานตัวนี้ค่ะ ใช้ดีจึงบอกต่อ