เต้านมอักเสบ

สอบถามหน่อยค่ะมีแม่บ้านไหนให้นมลูกอยู่แล้วมีอาการเต้านมอักเสบจนกลายเป็นหนองต้องได้เจาะอยากทราบว่าเจ็บไหมค่ะแม่บ้านนี้กลัวมากค่ะ

เต้านมอักเสบ

บ้านนี้ค่ะ ไม่ได้เเค่เจาะเเต่ผ้าสดเลยค่ะ ถ้าได้ผ่าจะต้องล้างเเผลให้ยาฆ่าเชื้อตลอด7วัน ต้องงดให้นมลูก มีเข็มให้ยาติดตัวตลอด7วันเลยค่ะ

4y trước

ใช่ะ จะเจ็บช่วงล้างแผลเเรกๆ

บ้านนี้พึ่งหายค่ะแม่ เจ็บมากๆเลยโดยฉะเพราะเวลาล้างแผล ทักมาปรึกษาได้นะคะแม่

3y trước

เจาะกี่ครั้งคะแม่