น้ำนมมาน้อย

น้ำนมมาน้อยลองกินยาเพิ่มน้ำนมมาหลายอย่างแต่ก็ไม่เห็นผลเลยคะ ขอคำแนะนำดีๆที่จะมีน้ำนมมากๆหน่อยคะ ขอบคุณค่ะ

แม่ไม่ต้องเครียดนะคะ เอาน้องเข้าเต้าบ่อยๆช่วยได้ค่ะ หัวปลีช่วยเรื่องน้ำนมได้ดีเลยค่ะ เพราะแม่บ้านนี้ทานบ่อยมากค่ะปกติน้ำนมก็มาเยอะอยู่แล้วแต่ลูกไม่เข้าเต้าแม่เลยกลัวน้ำนมจะหมดซะก่อนค่ะ (พี่สาวที่คลอดลูกก่อนเราเขากินชาไออุ่นแล้วน้ำนมไหลดีแม่ลองกินดูนะคะ)

ให้นัองกินนมเต้าพอถึงเวลารอบนมมาถ้าน้องไม่กินแม่บีบออกเลยอย่าปล่อยคัดทำไปเรื่อยๆให้น้องดูดเต้ากระตุ้นพอนมจี๊ดบีบออกเยอะๆกินน้ำกินข้าวกินเยอะๆค่ะ ให้นมลูกแม่ต้องบำรุงตัวเองไม่เครียด ✌✌ทีมนมแม่ล้วนสู้ๆจร้า

ปั้มให้ตรงรอบเต้าแข็งเป็นไตไหมแม่ หัวปลีของดี ดื่มน้ำอุ่นก่อนปั้ม สัก1-2 แก้ว

7mo trước

ให้ลูกกินจากเต้าเอาคะส่วนหัวปลีกินแล้วไม่ได้ผลเลยคะ ขอบคุณสำหรับคำแนะนำนะคะ

ใดๆคือแม่ต้องดื่มน้ำเยอะๆมากๆนะคะ ช่วยได้เยอะค่ะ 3ลิตรไปเลย

ให้ลูกดูดบ่อยๆดูดนานๆ กินน้ำเยอะๆๆ 2ขวดใหญ่ต่อวันค่ะ