น้ำนมมาน้อย😢😢

ตอนนี้มีปัญหาเรื่องน้ำนมค่ะ น้ำนมลดลง แม่ๆช่วยแนะนำวิธีกู้น้ำนม หรือผลิตภัณฑ์ที่ช่วยให้น้ำนมมาเยอะหน่อยค่ะ ขอบคุณค่ะ

1 Trả lời

เราแนะนำตัวนี่เลยค่ะ เรากินตังนี้ไปเพิ่มขึ้นจริงๆค่ะ จากที่ต้องเสริมนมผงให้ลูก ลูกไม่ได้กินนมผงเลยค่ะ และที่สำคัญต้องปั๊มนมเป็นเวลาด้วยนะคะ พยายามอย่าตกรอบค่ะ