คลอดลูกมาได้10วัน

น้ำนมน้อยคัดเต้ามากปั้มออกนิดเดียวทำไงดีค่ะน้ำขิงก็กินหัวปีก็กินน้ำอุ่นก็กินแถมหัวนมเป็นแผลอีกไห้ลูกกะตุ้นไม่ได้คัดหนักมากเลยค่ะ. #ช่วยด้วยยค่ะ?

น้ำขิง น้ำหัวปลี ไก่ผัดขิง หมูผัดขิง แกงเลียง ใบกระเพรา อินทผลาลัม หมั่นนวดกระตุ้น หมั่นปั๊มนม และท้ายที่สุดแต่ดีที่สุด คือ ปรึกษาคลินิกนมแม่ ค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่าลองหลายวิธีแล้วค่ะปั้มออกไม่กี่หยดเองค่ะ