น้ำนมน้อย หัวนมสั้น

น้ำนมน้อย หัวนมสั้น ตอนนี้น้อง 2 สัปดาห์แร่วคะกินนมผงตั้งแต่ยุ รพ.เพราะไม่มีน้ำนมให้น้องกินไม่พอจึงกินนมผงตั้งแต่นั้นมา อยากมีสต๊อกน้ำนมเยอะๆคะเพราะต้องไปทำงานแร่ว อยากให้ลูกดูดนมจากเต้าได้เร็วที่สุด เพราะกลัวลูกติดนมผงไม่กินนมแม่ในที่สุด

1 Trả lời

เรื่องหัวนมสั้น รีบปรึกษาคลินิกนมแม่ค่ะ ส่วนเรื่องน้ำนม บำรุงน้ำนมด้วยอาหารจากธรรมชาติดีที่สุดและปลอดภัยต่อทั้งแม่และลูกที่สุดจ้า 1. น้ำหัวปลี / เมนูใส่หัวปลีต่างๆ 2. น้ำขิง / ไก่ผัดขิง / หมูผัดขิง / เมนูใส่ขิงต่างๆ 3. แกงเลียง 4. ใบกระเพรา 5. กุยช่าย 6. อินทผลาลัม 7. มะละกอ 8. ฟักทอง 9. ตำลึง & ผักใบเขียวต่างๆ 10. พุทรา *ดื่มน้ำเปล่าอุณหภูมิปกติให้มากขึ้นกว่าเดิมวันละ 1 ลิตร **หมั่นนวดกระตุ้น หมั่นปั๊มนม ***และท้ายที่สุดแต่ดีที่สุด คือ ปรึกษาคลินิกนมแม่ ค่ะ

5y trước

ขอบคุนมากๆนะคะ