วัดระดับน้ำตาล

น้ำตาลหลังมื้อเที่ยงวันนี้ แม่คุมคาร์บไม่ไหว หิวจัง สงสารลูกด้วย แพ้ท้องเกือบสี่เดือน กินไม่ได้ นน.ลงหลายโล พอกินได้ นน.ขึ้นมาเท่าก่อนท้อง แต่ต้องมาคุมคาร์บ ไม่มีแรง สงสารลูกน้อยของแม่จัง

วัดระดับน้ำตาล

ทานแป้งเชิงซ้อนค่ะ

ต้องเลือกกินอ่ะค่ะ เรากินข้าวกล้อง ใช้วิธีชั่งด้วยค่ะแต่ละมื้อ ระหว่ามื้อก็กินนม กินบ่อยแต่กินทีละน้อยค่ะ น้ำหนักขึ้นมาทั้งหมด 9 โล คลอดมาลูกหนัก 3,520 ค่ะ