เป็นไปได้ไหมคะคลอดลูกได้1เดือนแล้วน้ำคาวปลายังไม่หมดแต่มีประจำเดือน

น้ำคาวปลาเหมือนจะใกล้หมดแล้วไหลออกมาทีละนิด หลังๆมานี้เริ่มมีเลือดไหลออกมาด้วยค่ะเป็นสีน้ำตาลออกแดงๆไม่แดงสดในกล้องสีอาจจะดูสดไปหน่อย ไม่มีกลิ่นอับค่ะ มีกลิ่นควาหน่อยๆ ไม่ได้ไหลออกมาเยอะเหมือนประจำเดือนพวดเดียวแต่ค่อยไหลออกมาแต่ไม่ได้มาเยอะ ปกติไหมคะ ยังไม่ได้ตรวจหลังคลอดเลยหมอนัดวันที่17นี้ค่ะ

เป็นไปได้ไหมคะคลอดลูกได้1เดือนแล้วน้ำคาวปลายังไม่หมดแต่มีประจำเดือน

ขอคำแนะนำหน่อยคะ