เป็นไปได้ไหมคะคลอดลูกได้1เดือนแล้วน้ำคาวปลายังไม่หมดแต่มีประจำเดือน

น้ำคาวปลาเหมือนจะใกล้หมดแล้วไหลออกมาทีละนิด หลังๆมานี้เริ่มมีเลือดไหลออกมาด้วยค่ะเป็นสีน้ำตาลออกแดงๆไม่แดงสดในกล้องสีอาจจะดูสดไปหน่อย ไม่มีกลิ่นอับค่ะ มีกลิ่นควาหน่อยๆ ไม่ได้ไหลออกมาเยอะเหมือนประจำเดือนพวดเดียวแต่ค่อยไหลออกมาแต่ไม่ได้มาเยอะ ปกติไหมคะ ยังไม่ได้ตรวจหลังคลอดเลยหมอนัดวันที่17นี้ค่ะ

เป็นไปได้ไหมคะคลอดลูกได้1เดือนแล้วน้ำคาวปลายังไม่หมดแต่มีประจำเดือน

บ้านนี้ทีมตุลานะคะ ช่วงคลอดน้องแรกๆก็กังวลค่ะ อีกอย่างฉีดยาคุมด้วย โทรถามพยาบาลเขาบอกอาจจะเป็นผลข้างเคียงของยา ประมาณอาทิตย์นึงเดียวก็หาย แต่หลายอาทิตย์ก็ยังไม่หาย เป็นๆหายๆ ออกไม่เยอะนิดๆหน่อยๆค่ะ แล้วก็จะหายไปเอง

บ้านนี้ ก็เป็นค่ะ แต่ เป็นอยู่ 3-4 เดือนหลังคลอด หาหมอหมอให้ยา ห้ามเลือดมากิน แต่ที่บ้านไม่ให้กิน เลยให้คนที่อาบน้ำคุณแม่หลังคลอดมาอาบให้และนวดให้ 3 วัน ถึงหายค่ะ

บ้านนี้น้องได้เดือนครึ่ง ประจำเดือนแม่มาเลยค่ะ แต่ละคนไม่เหมือนกันบางคนมาช้า บางคนมาเรผัวค่ะแม่

1y trước

ขอบคุณค่ะ ค่อยมั่นใจขึ้นมาหน่อยคิดว่าจะตกเลือด เพราะทำงานหนักเลี้ยงลูกตลอด24ช.มเลยค่ะ🤣

ขอคำแนะนำหน่อยคะ