ผิดปกติไหม

ท้องได้3เดือนแล้วค่ะ วันนี้ไปหาหมอน้ำหนักลดลง คุณหมอคลำหน้าท้องยังไม่พบ ผิดปกติไหมคะ

น้ำหนักลดเป็นปกติค่ะช่วงไตรมาสแรก แต่เรื่องตัวเด็กต้องฟังเสียงหัวใจหรือซาวด์ถึงจะรู้นะคะ

บ้านนี้ช่วง4เดือนแลก ลดไป8กก.จ้า เบื่ออาหารมาก ตอนนี้ท้องได้34+3wน้ำหนักขึ้นมา10กก. ปกติดีจ้า