น้ำเดิน

น้ำคร่ำแตกจ้า ประมาณ23:30น. ตอนนี้00:55น. ตอนนี้ท้อง39wแล้ว ไม่มีอาการปวดท้องใดๆ ควรทำยังไงค่ะ บอกแม่แฟนแล้ว เขาบอกว่าให้รอปวดท้องก่อน ต้องรอใช่ไหมค่ะ?

รีบไป รพ ค่า ไม่ต้องรอปวดท้องนะคะ เพราะถ้าน้ำคร่ำแตกแล้วยังไม่ปวดท้อง อาจต้องให้หมอเร่งคลอดค่ะ ไม่งั้นน้องอาจมีปัญหานะคะ

ไปรพ.ดีกว่าค่ะม่ปวดก้อเถอะเคยมีเคสนะค่ะไม่ปวดท้องแต่น้ำคว่ำแตกแล้วม่ด้ไปหาหมอวันถัดมาไปลูกตายในครรภ์เลยไปเลยนะค่ะ

น้ำคร่ำแตกต้องไปโรงบาลนะค่ะ

ไปนอนรอที่ รพ เลยค่ะ

ต้องไปโรงพยาบาลเลยคะ

ไปนอนรอที่ รพ. เลยค่ะ

ไปโรงบาลได้แล้วคะ

ไปโรงพยาบาลค่ะ

ไป ร.พ ได้เลยค่ะ