น้ำคร่ำเป็นยังใงคะ?

น้ำคร่ำเป็นยังใงคะ สีเป็นแบบไหนคะ ถ้าน้ำคร่ำแตกจะออกมาเยอะไหมคะ น้ำคร่ำจะแตกก่อนแล้วค่อยเจ็บท้องหรอคะ #ขอสอบถามคุณแม่ท่านอื่นๆค่ะ #ท้องแรกค่ะ #ขอบคุญคำตอบล่วงหน้านะคะ

ของเราเจ็บท้องตอนตี3เจ็บแรงครั้งเดียวเลยค่ะประมาณ5-10นาทีแล่วก็นอนต่อน้ำคร่ำแตก6โมงเช้าไหลแบบเหมือนลูกโปร่งใส่น้ำแตกอ่ะค่ะแล้วก็อาบน้ำไปหาหมอระหว่างที่นอนรอจะเจ็บถี่ช่วง10โมงค่ะถึงบ่ายโมงปากมดลูกไม่มีเปิดเพิ่มค่ะได้ผ่าฉุกเฉิน(ท้องแรก)

6mo trước

ตอนนี้36วีคแล้วค่ะ มีน้ำขุ่นๆออกนิดเดียว

น้ำคร่ำไม่มีสีไม่มีกลิ่น ออกคล้ายฉี่ กลั้นไม่ได้ คุมไม่ได้ ออกเยอะหรือน้อย แล้วแต่คน อาการเจ็บท้องก้อแล้วแต่คนอีกคะ

6mo trước

ขอบคุณมากที่ให้คำปรึกษาค่ะ☺