น้ำคร่ำน้อย

น้ำคร่ำน้อย ควรทำไงดี

ดื่มน้ำเยอะๆคะ

กินน้ำเยอะๆค่ะ

ดื่มน้ำเยอะๆๆ

น้องสาวเราก็เจอภาวะนี้ค่ะ ตอน 8 เดือน ภาวะน้ำคร่ำน้อย หมอแนะนำดื่มน้ำเยอะๆ น้องเราก็ดื่มน้ำเยอะ พอไปอีกอาทิตย์นึงหมอตรวจ อ้าวน้ำคล่ำมาแล้วปกติแล้วนะครับ หมอบอก ง่ายๆค่ะ ลองทำตามดูนะคะ

ปกติตอนฝากครรภ์คุณหมอแนะนำให้ดื่มน้ำเยอะๆค่ะ จะได้ช่วยในเรื่องปริมานของน้ำคล่ำบ้านนี้ดื่มน้ำเยอะมากถือเเก้วเยติขนาด30ออนติดตัวตลอดค่ะ ดื่มต่อวันก็ประมาน8-9แก้ว