ดื่มน้ำขิง

น้ำขิงสำเร็จรูปแบบซอง ของฮอทต้า สามารถทานได้ไหม ท้องได้15สัปดา มีอาการไอมาพักใหญ่เเล้ว ไม่หาย

ดื่มน้ำขิง
1 Trả lời

หรือลองทานน้ำผึ้งมะนาวอุ่นๆค่ะ ถ้ามีเสมหะด้วยแนะนำ คามิโลซานค่ะ เป็นยารักษาเฉพาะจุดไม่ได้มีผลกระทบกับน้องค่ะ