น้อยใจแฟน

น้อยใจแฟน เหมือนเค้าสนใจแค่งานของเค้า สนใจแค่สิ่งที่มีผลประโยชน์ต่อเค้า บางทีเราถามเรื่องเกี่ยวกับลูกเค้าก็ไม่ค่อยสนใจ คือเราอยากให้เค้ามีส่วนร่วมในการตัดสินใจบ้าง แต่เค้าก็บอกปัดโดยการพูดว่าเอายังไงก็ได้ แล้วก็เล่นแต่โทรศัพท์ ถามอะไรก็ตอบแค่ให้ผ่านๆไปแค่นั้น บางครั้งเรานอนร้องไห้เค้ายังไม่รู้เลย บางครั้งก็คิดว่าเราอยู่คนเดียวยังไม่เหงาเท่าอยู่สองคนกับแฟนเลย

สู้ๆนะคะ พยายามอย่าเครียด อย่าคิดมากค่ะแม่ เดี๋ยวจะส่งผลต่อลูก เป็นกำลังใจให้นะคะ❤

5y trước

ขอบคุณค่ะแม่

สู้ๆค่ะแม่ อย่าคิดมากนะคะ เพื่อตัวเล็ก

5y trước

ขอบคุณค่ะแม่ ก็พยายามอดทนเพื่อเค้าค่ะ